Hướng dẫn rút tiền One88 đơn giản vỏn vẹn 3 phút

Hướng dẫn rút tiền One88 sao cho nhanh chóng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là các tân binh. Nguyên nhân là do khi chiến thắng, mọi game thủ đều mong muốn nhận lại được phần thưởng của bản thân. Liệu rằng các bạn đã nắm vững được các bước để rút tiền hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết hôm nay để biết được từng thao tác cụ thể và dễ hiểu nhất nhé.

Vì sao mọi người cần phải rút tiền One88 ngay khi thắng

One88 là một trong những đơn vị cá cược an toàn và chất lượng bậc nhất hiện nay. Chính vì thế, hệ thống rút tiền cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Điển hình nhất là:

Vì sao nên rút tiền One88?
Vì sao nên rút tiền One88?
 • Các giao dịch rút tiền của người chơi đều sẽ thông qua các ngân hàng lớn, uy tín tại Việt Nam. Nhờ vậy mà các bạn sẽ dễ dàng mở tài khoản và thực hiện giao dịch trong thời gian ngắn.
 • Toàn bộ các lệnh rút tiền của người chơi đều được đơn vị xử lý trong thời gian ngắn, thường là 3- 5 phút. Do đó mà mọi người cũng không cần phải chờ đợi quá lâu để tiền được cộng vào tài khoản.
 • One88 không liên kết với bất cứ bên thứ 3 nào để thực hiện các giao dịch rút tiền của người chơi. Điều này đã đảm bảo được sự an toàn và bảo mật thông tin game thủ hơn.
 • Trong mọi thời điểm trong ngày, các bạn đều có thể thực hiện được giao dịch rút tiền một cách nhanh gọn.

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên mà càng nhiều người chơi tham khảo hướng dẫn rút tiền One88 nhiều hơn.

Các phương thức rút tiền được One88 hỗ trợ hiện nay là gì?

Trước khi nắm bắt được các hướng dẫn rút tiền One88 thì các bạn cần phải biết đơn vị hỗ trợ các phương thức nào.

Các phương thức rút tiền tại One88
Các phương thức rút tiền tại One88

Không đa dạng như nạp tiền, đơn vị chỉ có 2 hình thức rút tiền chính là:

 • Tài khoản ngân hàng.
 • Thẻ cào điện thoại.

Đơn giản là vì 2 hình thức này đã vô cùng quen thuộc và phổ biến với nhiều người chơi hiện nay. Bên cạnh đó, nó lại rất an toàn vì trải qua rất nhiều khâu xác minh danh tính người chơi. Chính vì thế mà đơn vị đã phát triển 2 hình thức này, đầu tư nhiều hơn để các bạn có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bất cứ ai cũng nên thực hiện theo đúng hướng dẫn rút tiền One88.

Điều kiện để có thể thực hiện rút tiền One88 là gì?

Khi tham khảo các hướng dẫn rút tiền One88, người chơi cũng phải thỏa mãn được các điều kiện của đơn vị. Có như thế, quá trình nhận thưởng của các bạn mới được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Đó là:

 • Người chơi cần phải liên kết tài khoản ngân hàng vào nick chơi game thì mới có thể rút tiền.
 • Các bạn tuyệt đối không được phép vi phạm các nội quy và chính sách mà One88 đã đưa ra từ trước.
 • Để có thể rút tiền thì mọi người cần phải có được chiến thắng và sở hữu tiền thưởng lớn hơn hoặc bằng số tiền tối thiểu mà đơn vị quy định.
 • Trong trường hợp người chơi thực hiện theo hướng dẫn rút tiền One88 để có tiền thưởng từ các ưu đãi khuyến mãi thì cần phải đáp ứng đủ doanh thu vòng cược. 

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đơn giản trên, mọi người đã hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện được giao dịch của mình.

Hướng dẫn rút tiền One88 chi tiết từng bước một cho tân binh

Dưới đây là những hướng dẫn rút tiền One88 chi tiết, cụ thể nhất cho từng phương thức. Tùy thuộc vào bản thân bạn mà các bạn hãy tham khảo các chỉ dẫn sao cho phù hợp nhất nhé. Cụ thể là:

Hướng dẫn rút tiền One88 bằng tài khoản ngân hàng cực nhanh

Hướng dẫn rút tiền One88 bằng tài khoản ngân hàng là điều được đại đa số game thủ hiện nay tìm kiếm. Bởi lẽ phương thức này không chỉ phổ biến mà còn vô cùng dễ dàng thực hiện. Các bạn chỉ cần làm đúng theo các bước sau là tiền sẽ về tài khoản trong vòng thời gian ngắn:

Hướng dẫn rút tiền One88 qua ngân hàng
Hướng dẫn rút tiền One88 qua ngân hàng
 • Bước 1: Đầu tiên, mọi người cần phải truy cập vào trang chủ của One88 bằng đường link chính thức. Sau đó, các bạn hãy đăng nhập tài khoản chơi game cá nhân của mình để bắt đầu giao dịch.
 • Bước 2: Ngay tại giao diện chính của đơn vị, mọi người hãy chọn ngay vào mục rút tiền. Sau đó màn hình của bạn sẽ được chuyển sang một giao diện khác và bạn chỉ cần chọn mục rút tiền qua ngân hàng mà thôi.
 • Bước 3: Sau khi chọn phương thức, bạn sẽ thấy một biểu mẫu thông tin hiện lên trên màn hình. Công việc còn lại của bạn là điền đầy đủ và chính xác toàn bộ các thông tin được yêu cầu. Đó là tên ngân hàng, số tài khoản, số tiền, tên người nhận,… 
 • Bước 4: Các bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các thông tin trước khi chọn mục rút tiền ở dưới cùng. Và bạn cũng đừng quên chụp lại giao dịch để làm bằng chứng nếu không may có sự cố xảy ra nhé.

Hướng dẫn rút tiền One88 bằng thẻ cào điện thoại chi tiết nhất

Bên cạnh hướng dẫn rút tiền One88 bằng tài khoản ngân hàng thì nhiều người lại sử dụng thẻ cào để giao dịch. Trên thực tế, cách này cũng vô cùng đơn giản mà bạn có thể thành công ngay từ lần đầu thực hiện. Đó là:

Hướng dẫn rút tiền One88 qua thẻ cào
Hướng dẫn rút tiền One88 qua thẻ cào
 • Bước 1: Người chơi cũng phải tiến hành truy cập vào trang chủ chính thức của One88 bằng đường link chính thức. Sau đó, các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản chơi game cá nhân để bắt đầu giao dịch.
 • Bước 2: Các bạn tiếp tục chọn ngay mục rút tiền trên màn hình chính của One88. Khi giao diện được chuyển sang một điều hướng khác thì chỉ cần chọn tiếp rút tiền bằng thẻ cào.
 • Bước 3: Lúc này, mọi người cũng cần điền toàn bộ thông tin được yêu cầu trong form biểu mẫu. Đó là các mục như tên nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ,… Lưu ý rằng hạn mức tối thiểu mà các bạn có thể giao dịch là 10000 VNĐ và không giới hạn số tiền tối đa.
 • Bước 4: Cuối cùng, các bạn cũng cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã điền vào form trước đó. Khi đã chắc chắn chúng đã chính xác 100% thì mọi người hãy chọn mục xác nhận để giao dịch được thực hiện.

Và các bạn cũng không được quên chụp lại toàn bộ các giao dịch để làm bằng chứng nếu không may xảy ra sự cố.

Nguyên nhân khiến cho việc rút tiền One88 bị gián đoạn là gì?

Có thể thấy rằng, các hướng dẫn rút tiền One88 rất cụ thể và chi tiết để mọi người cùng tham khảo và thực hiện. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp rút tiền bị gián đoạn khiến người chơi lo lắng. Hầu hết những tình huống như thế thường xuất hiện cho những nguyên nhân sau đây:

Tại sao không thể giao dịch dù đã thực hiện theo hướng dẫn rút tiền One88?
Tại sao không thể giao dịch dù đã thực hiện theo hướng dẫn rút tiền One88?
 • Có thể ngân hàng bạn lựa chọn đang trong thời gian bảo trì hoặc bạn rút tiền khi ngân hàng không làm việc. Vì thế, các bạn cần phải chờ đợi và thực hiện lại lệnh rút tiền để không bị gián đoạn.
 • Người chơi nếu rút tiền trong thời gian One88 bảo trì thì cũng sẽ gặp phải sự cố gián đoạn trong thời gian ngắn.
 • Các bạn điền sai thông tin trong lệnh rút tiền mà không hề kiểm tra lại nên giao dịch rút tiền sẽ bị chậm. Tệ hơn nữa, bạn còn gặp phải rất nhiều phiền phức, rắc rối trong việc xác minh danh tính với đơn vị.
 • Trong lần đầu tiên rút tiền, giao dịch của các bạn sẽ được hiện lâu hơn bởi đơn vị còn phải kiểm duyệt thông tin. One88 muốn chắc chắn rằng người chơi đã trực tiếp rút tiền, đảm bảo độ an toàn và bảo mật cho tài khoản.

Tips hướng dẫn rút tiền One88 nhanh chóng đơn giản nhất?

Với các hướng dẫn rút tiền One88 trên, người chơi cũng cần lưu ý thêm một vài vấn đề sau đây. Chỉ có vậy thì giao dịch của bạn mới được thực hiện thành công, nhanh gọn trong lần đầu tiên.

Đảm bảo rằng đường truyền mạng Internet được ổn định

Một đường truyền mạng ổn định sẽ giúp cho giao dịch rút tiền của mọi người được thực hiện nhanh chóng hơn. Chính vì thế, trước khi thực hiện, mọi người cần kiểm tra lại mạng Internet cá nhân.

Nếu như đường truyền không tốt, mọi người nên di chuyển sang một địa điểm khác để thực hiện rút tiền. Trong trường hợp bạn vẫn cố gắng thực hiện giao dịch khi mạng yếu, rất nhiều rủi ro sẽ xảy ra. Thông thường thì việc nhận tiền từ One88 sẽ bị gián đoạn, lâu được chuyển về hơn. Xui xẻo hơn, giao dịch có thể không được thực hiện nhưng tiền trong tài khoản của bạn vẫn bị trừ.

Trong những tình huống trên, đơn vị sẽ không chịu trách nhiệm xử lý và hoàn tiền lại cho bạn nên cần phải lưu ý.

Toàn bộ thông tin cung cấp cho đơn vị phải chính xác 100% theo hướng dẫn rút tiền One88

Khi điền thông tin vào form, mọi người cần phải điền đầy đủ và chính xác toàn bộ 100%. Bởi lẽ, chỉ cần một thông tin sai thôi, giao dịch của các bạn sẽ bị từ chối và tiền sẽ không được chuyển về.

Thông tin phải luôn chính xác
Thông tin phải luôn chính xác

Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn không sửa lỗi sai thì đơn vị sẽ coi đó là hành vi người lạ xâm nhập tài khoản. Khi ấy bạn sẽ bị khóa tài khoản và phải trực tiếp xác minh với One88 thì mới nhận lại được.

Không nên rút tiền vào giờ cao điểm hoặc ngày nghỉ

Một trong những kinh nghiệm thực hiện theo hướng dẫn rút tiền One88 của chuyên gia chính là không giao dịch vào giờ cao điểm và ngày nghỉ. 

Nguyên nhân là do, đơn vị sẽ thực hiện các giao dịch theo đúng thứ tự nộp lệnh rút tiền của người chơi. Tại khung giờ cao điểm, sẽ có rất nhiều đơn rút tiền được đưa ra nên thời gian xử lý cũng kéo dài hơn. 

Bên cạnh đó, các bạn cũng không nên chọn ngày nghỉ để giao dịch bởi khi ấy ngân hàng không hoạt động. Chính bởi thế các bạn cũng không thể nhận được tiền thưởng trong thời gian 3-5 phút như bình thường được.

Để chắc chắn nhận được tiền thưởng, mọi người nên thực hiện giao dịch rút tiền vào các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6.

Tuyệt đối không được thực hiện nhiều lệnh rút cùng lúc

Việc làm nhiều lệnh rút tiền cùng một lúc sẽ bị One88 coi là hành vi spam lệnh rút, vi phạm quy định. Bởi lẽ hệ thống sẽ chỉ thực hiện 1 giao dịch cho 1 tài khoản trong thời gian nhất định. Nếu 1 tài khoản xuất hiện quá nhiều lệnh rút cùng một lúc thì sẽ gây xáo trộn và gây lỗi cho hệ thống.

Không rút tiền quá số lần cho phép
Không rút tiền quá số lần cho phép

Điều này sẽ trực tiếp tác động tới giao dịch của mọi người khiến cho lệnh rút tiền bị hủy bỏ. Ngoài ra, đơn vị còn sẽ xác minh danh tính người chơi để tránh trường hợp tài khoản bị người lạ xâm nhập.

Để khắc phục điều này, mọi người nên thực hiện các giao dịch cách nhau từ 5 đến 10 phút. Có như thế thì bạn mới nhận được tiền thưởng một cách suôn sẻ và nhanh chóng nhất có thể.

Những câu hỏi thường gặp về các hướng dẫn rút tiền One88

Dù rằng các hướng dẫn rút tiền One88 đã được đưa ra vô cùng chi tiết và cụ thể nhưng vẫn có những thắc mắc được đưa ra. Dưới đây là một vài câu hỏi điển hình mà mọi người có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.

Khi rút tiền One88 mà gặp phải sự cố thì phải làm sao?

Khi gặp phải sự cố trong suốt quá trình rút tiền, các bạn nên liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau đó bạn hãy cung cấp thông tin, bằng chứng để họ có thể xác minh được lỗi. Từ đó bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ, tư vấn để khắc phục được sự cố, tiếp tục giao dịch.

Hướng dẫn rút tiền One88 thường sẽ mất bao lâu?

Thông thường, nếu không có bất cứ sự cố gì thì các giao dịch rút tiền của người chơi sẽ được thực hiện trong vòng từ 3 đến 5 phút. Nhưng để có thể như thế thì bạn cần phải đảm bảo được mạng Internet ổn định và thực hiện đúng theo hướng dẫn.

Trong trường hợp đã chờ đợi lâu bạn cần phải kiểm tra lại giao dịch và liên hệ với nhân viên One88 để được giúp đỡ.

Hướng dẫn rút tiền One88 có an toàn và minh bạch hay không?

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, minh bạch mỗi khi thực hiện theo đúng hướng dẫn rút tiền One88. Nắm bắt được tâm lý lo lắng lừa đảo, đơn vị đã xây dựng hệ thống bảo vệ chất lượng với các mã OTP để tránh hacker. Bên cạnh đó, các giao dịch rút tiền cũng chỉ được thực hiện giữa bạn mà One88 mà thôi.

Lời kết

Như vậy, bài viết hôm nay đã hướng dẫn rút tiền One88 với 2 phương thức chính cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng nguồn tin này sẽ giúp mọi người thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn hơn. Từ đó, bạn có được số tiền thưởng khủng từ đơn vị, có nhiều động lực để tham gia trải nghiệm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *